VietnameseEnglish
VietnameseEnglish

Tin tức

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm Khu công nghiệp Đại An

Sáng ngày 08/04/2016, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đại An và Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương, ông Phạm Minh Phương đã tiếp đón đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc do Phòng xúc tiến thương mại Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) giới thiệu.

Bà Trương Tú Phương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại An đang phát biểu

Đoàn đại biểu gồm đại diện của 15 – 20 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Tại văn phòng Công ty Cổ phần Đại An, Bà Trương Tú Phương – Tổng Giám đốc Công ty đã giới thiệu về tình hình phát triển cũng như lợi thế cạnh tranh của Khu công nghiệp Đại An. Thay mặt Ban quản lý tỉnh, ông Phạm Minh Phương cũng phát biểu về môi trường đầu tư và các ưu đãi khi doanh nghiệp đầu tư vào Khu công nghiệp Đại An, tỉnh Hải Dương. Ông cũng đánh giá cao hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Hàn Quốc ở tỉnh trong những năm vừa qua.

Ông Kim Young Ju – Chuyên viên tư vấn cấp cao của Công ty Cổ phần Đại An đã giới thiệu một số dự án của Hàn Quốc đang hoạt động trong khu công nghiệp. Theo đó ông cũng bày tỏ nguyện vọng đưa đoàn đi thăm quan Khu công nghiệp và Công ty TNHH Nam Yang Delta – một doanh nghiệp Hàn Quốc tại Khu công nghiệp Đại An mở rộng chuyên thiết kế, sản xuất và xuất khẩu quần áo.

Trước sự quan tâm của đoàn dành cho Khu công nghiệp Đại An, Bà Trương Tú Phương đã bày tỏ lòng biết ơn và hy vọng Đại An và các doanh nghiệp sẽ có thể hợp tác lâu dài với nhau trong tương la

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print
Bài viết liên quan: