VietnameseEnglish
VietnameseEnglish

Tin tức

Đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tới tham quan và làm việc tại KCN Đại An

Sáng ngày 07/04, Công ty Cổ phần Đại An đã vinh dự đón tiếp đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tới tham quan Khu công nghiệp. Đoàn đã tổ chức lớp Tập huấn về môi trường và quản lý nhà nước về môi trường hướng tới sự phát triển bền vững do Viện Lãnh đạo học và Chính sách công là đơn vị chủ trì thực hiện. Đây là chương trình do Học viện tổ chức đoàn công tác đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Hải Dương để triển khai hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về bảo vệ môi trường.

Tại buổi làm việc, Công ty Cổ phần Đại An đã báo cáo với đoàn về các vấn đề liên quan đến môi trường, đồng thời nêu ra những thuận lợi và khó khăn của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường bền vững. Qua đây, hai bên đã có cơ hội trao đổi về những chính sách thực thi bảo vệ môi trường trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

Sau buổi thảo luận, đoàn đã có chuyến tham quan Khu công nghiệp và nhà máy xử lý nước thải của  Khu công nghiệp Đại An mở rộng. Buổi tham quan đã diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, đồng thời cung cấp cho đoàn kinh nghiệm thực tiễn và cái nhìn thực tế về quy trình xử lý nước thải nói riêng và bảo vệ môi trường bền vững nói chung trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Khu công nghiệp Đại An.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print
Bài viết liên quan: