VietnameseEnglish
VietnameseEnglish

Lĩnh vực kinh doanh

IRIS hotel

Công ty cổ phần Đại An TP. Hồ Chí Minh, là chi nhánh tại phía Nam của Công ty cổ phần Đại An. Công ty Đại An TP. Hồ Chí Minh tập trung phát triển tòa nhà cho thuê và dịch vụ khách sạn. Khách sạn Iris đặt tại số 9-9A Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.
Khách sạn IRIS được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại pha chút cổ điển, và được ra đời tháng 01/2014, nằm ngay con đường quốc tế Trường Sơn, trong khu vực trung tâm giải trí – mua sắm của quận Tân Bình – thành phố Hồ Chí Minh.
Quý khách chỉ mất 05 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Khách sạn IRIS cách vòng xoay Lăng Cha Cả khoảng 500m, là nơi giao nhau của các trục đường giao thông huyết mạch của quận Tân Bình cũng như của thành phố gồm đường Nguyễn Văn Trỗi – Hoàng Văn Thụ – Cộng Hòa.
Quy mô khách sạn gồm 01 tầng hầm, 01 tầng lửng, 07 lầu, 01 sân thượng, bao gồm 32 phòng ngủ cao cấp với lối kiến trúc độc đáo, không gian lãng mạn, tinh tế, đầy đủ tiện nghi với nội thất, trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy nóng – lạnh, TV màn hình phẳng truyền hình cáp, tủ lạnh, điều hòa, đường truyền internet tốc độ cao, wifi…Ngoài nội thất, trang thiết bị hiện đại, khách sạn còn có thêm đội ngũ nhân viên tận tình, vui vẻ, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách.
Chúng tôi tin rằng khách sạn IRIS sẽ là điểm đến lý tưởng, đặc sắc, góp phần làm đa dạng và hoàn thiện hệ thống các khách sạn cao cấp của thành phố Hồ Chí Minh.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Nhằm tạo thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư khi tiến hành đầu tư tại khu Công nghiệp, chủ đầu tư sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ sau trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất:

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp và xin giấy phép đầu tư.
– Dịch vụ quản lý kinh doanh.
– Dịch vụ tài chính và kế toán doanh nghiệp.
– Dịch vụ thiết kế và xây dựng.
– Dịch vụ Xuất Nhập khẩu.
– Dịch vụ bảo hiểm, thủ tục hải quan và lưu trữ hàng hoá.
– Dịch vụ vận chuyển hàng hoá.
– Dịch vụ lưu trú cho chuyên gia

Khu Công nghiệp cũng dành một quỹ đất để xây dựng các dịch vụ hỗ trợ sinh hoạt khác như các cửa hàng thương mại, các cửa hàng ăn uống, cơ sở chăm sóc sức khoẻ và nhà trẻ, cũng như các sơ sở đào tạo nghề cho công nhân và nhân viên kỹ thuật.
Hợp tác với ngân hàng OceanBank, khu Công nghiệp hoàn toàn có khả năng hỗ trợ tài chính cho các nhà đầu tư thực hiện dự án, để xây dựng nhà xưởng.

GIÁ THUÊ ĐẤT VÀ CÁC KHOẢN PHÍ

Giá thuê đất chúng tôi cam kết chào mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực.

– Phí quản lý khu Công nghiệp: 0,1USD/m2/năm. Phí này được trả hàng năm vào tháng đầu tiên của năm.

– Phí cơ sở hạ tầng (phí Duy tu bảo dưỡng): 0,3USD/m2/năm. Phí này được trả hàng năm vào tháng đầu tiên của năm.

– Phí sử dụng nước sạch: 6.750 VNĐ/m3. Lượng nước sạch sử dụng được tính theo chỉ số ghi trên đồng hồ đo nước.

– Phí xử lý nước thải: 4.500 VNĐ/m3. Lượng nước thải được tính bằng 80% lượng nước sạch sử dụng thực tế.

– Phí sử dụng điện: theo quy định chung của Chính phủ Việt Nam như sau:

+ từ 18h – 22h: giá điện sản xuất được tính là 1.775 VNĐ/kwh

+ từ 22h – 04h: giá điện sản xuất được tính là 505 VNĐ/kwh

+ từ 04h – 18h: giá điện sản xuất được tính là 895 VNĐ/kwh

– Cho thuê nhà xưởng: Ngoài ra khu Công nghiệp cũng có thể xây dựng nhà xưởng cho khách hàng thuê với quy mô từ 1.000m2 tới 100.000m2.

– Nhà xưởng có thể xây dựng theo yêu cầu của khách hàng, và có thể đưa vào sử dụng sau thời gian từ 4 – 7 tháng xây dựng.

– Giá thuê nhà xưởng bình quân được ấn định cho nhà xưởng có kết cấu đơn giản (nhà kết cấu thép tiền chế một tầng): 03USD/m2/tháng.
Quý Khách hàng có thể chọn phương án mua lại nhà xưởng sau một thời gian thuê.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Khu Công nghiệp Đại An nằm trên đường cao tốc số 5 Hà Nội – Hải Phòng, cách Hà Nội 50 km, cách Hải Phòng 50 km, cách cảng nước sâu Quảng Ninh 110 km, cách ga tàu hoả Cao Xá 2 km, và nằm trên trục đường quan trọng nối liền Hà Nội với các tỉnh và khu vực kinh tế phía Bắc.
Khu công nghiệp có vị trí giao thông rất thuận lợi, từ đây có thể dễ dàng thông thương với các tỉnh thành lân cận cũng như các trung tâm kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, vv… Cũng như tiếp cận nhanh chóng các cảng biển, cảng đường bộ và cảng hàng không do đó tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian vận chuyển, đặc biệt là chi phí Xuất nhập khẩu hàng hoá.
Nằm trên địa bàn tỉnh Hải Dương, ngay sát cạnh Hà Nội, lại có nguồn lao động trẻ dồi dào nên tại đây các nhà đầu tư chẳng những có điều kiện thuận lợi trong việc tuyển dụng và đào tạo lao động mà còn có thể tiết kiệm chi phí nhân công và được hưởng các dịch vụ với giá rẻ.

TỶ LỆ SỬ DỤNG ĐẤT

Tổng diện tích Khu Công nghiệp được phát triển trong giai đoạn 1 là 171 ha, giai đoạn 2 mở rộng là 474 ha, trong đó tỷ lệ sử dụng đất được phân bố như sau:

– Đất xây dựng các công trình công nghiệp 396 ha, chiếm tỷ lệ 62% diện tích toàn cụm công nghiệp
– Trung tâm điều hành 44 ha, chiếm tỷ lệ 6%
– Khu đầu mối kỹ thuật 22 ha, chiếm tỷ lệ 3%
– Đất xây dựng đường giao thông 85 ha, chiếm tỷ lệ 14%
– Đất trồng cây tạo cảnh quan 98 ha, chiếm tỷ lệ 15%

Ngoài ra để phục vụ toàn Cụm Công nghiệp, một diện tích thích hợp cũng đã được quy hoạch để xây dựng khu phụ trợ cung cấp các dịch vụ cần thiết cho toàn Cụm Công nghiệp và khu vực lân cận.