Đại An Thông điệp từ Hội đồng quản trị

Thông điệp từ Hội đồng quản trị

Rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Đại An chúng tôi

Công ty Cổ phần Đại An là Công ty đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh và xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp, tư vấn xây dựng, đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh nhà ở, nhà cho thuê cùng các dịch vụ xã hội khác phục vụ cho công nghiệp như: Trường học, bệnh viện và bảo hiểm y tế.

tong giam doc

 

Với các căn cứ pháp lý như:
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0403000187 đăng ký thay đổi lần thứ 8 ngày 07/4/2009 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương cấp.
Công văn số: 752/CP-CN, ngày 02/07/2002 của Chính Phủ V/v: Bổ xung quy hoạch xây dựng các KCN ở tỉnh Hải Dương.
Công văn số: 317/CP-CN, ngày 21/03/2003 của Chính Phủ V/v: Dự án KCN Đại An tỉnh Hải Dương.
Quyết định số: 739/QĐ-UB, ngày 24/03/2003 của UBND tỉnh Hải Dương V/v: Thành lập và phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Đại An tỉnh Hải Dương, đồng thời giao cho Công ty Cổ phần Đại An làm chủ đầu tư.
Quyết định số: 06/QĐ-UB, ngày 03/01/2003 của UBND tỉnh Hải Dương V/v: Cho Công ty Cổ phần Đại An thuê lại đất.
Công văn số: 1059/TTg-CN, ngày 07/07/2006 của Thủ Tướng Chính Phủ Việt Nam, về việc chủ trương xây dựng và mở rộng các KCN tại Địa phương.
Đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào các Khu công nghiệp có hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, năng lực quản lý, dày dạn kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự thành công trong đầu tư của bạn.
Chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn:
Quy mô lớn, nhỏ và phong phú về nguồn đất cho thuê.
Hỗ trợ tối đa về giá cả cạnh tranh nhất khu vực cũng như đảm bảo về chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất cho các Nhà đầu tư.
Thủ tục “một cửa” cho các Nhà đầu tư.
Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng và các Nhà đầu tư về Khu công nghiệp Đại An và các Khu công nghiệp vệ tinh của chúng tôi cùng các thông tin cần thiết liên quan đến các Khu công nghiệp này.
Rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Đại An!

Chủ đầu tư
Công ty Cổ phần Đại An
Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc

Trương Tú Phương

© 2014 bởi Công ty cổ phần Đại An