Đại An BAN THƯỜNG VỤ TỈNH PHÓ THỌ ĐẾN THĂM…

Tin tức

BAN THƯỜNG VỤ TỈNH PHÓ THỌ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KCN ĐẠI AN

Ngày 06 tháng 07 vừa qua, Công ty cổ phần Đại An vinh dự được đón Đoàn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Phú Thọ do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ Bùi Minh Châu dẫn đầu cùng đoàn đại biểu đến thăm và làm việc tại KCN Đại An.

Tại đây, Đoàn đã khảo sát tình hình phát triển khu công nghiệp và hoạt động sản xuất tại một số doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Đại An.

Về phía Hội đồng Nhân Dân tỉnh, Đón tiếp Đoàn Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Phú Thọ dãn đầu có Đồng chí Triệu Thế Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hải Dương; Đồng chí Vương Đức Sáng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ban Quản lý các KCN, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

Bà Tương Tú Phương – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại An phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi gặp mặt, Bà Trương Tú Phương –Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại An đã giới thiệu về Khu công nghiệp cũng như sự phát triển qua các giai đoạn. Ngoài ra, Đoàn cũng đến thăm Công ty TNHH Kefico Việt Nam, một doanh nghiệp công nghệ cao Hàn Quốc chuyên sản xuất linh kiện ô tô trong Khu công nghiệp Đại An.

Cuộc gặp mặt và làm việc đã diễn ra tốt đẹp, đây cũng được xem như một cơ hội để trao đổi về lĩnh vực thu hút đầu tư nước ngoài và phát triển kinh tế tại các khu công nghiệp giữa các tỉnh.  

© 2014 bởi Công ty cổ phần Đại An