Đại An Đoàn phóng viên thực tế lĩnh vực tài…

Tin tức

Đoàn phóng viên thực tế lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Nhằm thực hiện kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2016 và tăng cường hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền về ngành, ngày 15 tháng 09 năm 2016, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Đoàn phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đi nghiên cứu thực tế hoạt động quản lý nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường tại tỉnh Hải Dương, và Khu công nghiệp Đại An đã vinh dự được Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hải Dương chọn làm đơn vị tiếp đón đoàn.

Đoàn phóng viên gồm 50 người bao gồm các đại biểu của Bộ Tài Nguyên & Môi trường, các phóng viên, biên tập viên từ các báo đài do ông Vũ Minh Sơn, Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền làm trưởng đoàn.

DSC08992

Tại buổi gặp mặt, đoàn đã lắng nghe Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Tỉnh Hải Dương trao đổi và chia sẻ về tình hình công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trong thời gian qua. Bên cạnh đó còn có những lời chia sẻ rất gần gũi về kinh nghiệm và tình hình thực tiễn từ bà Trương Tú Phương, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại An. Bà cũng rất nhiệt tình giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của phóng viên về một số vấn đề quản lý tại KCN Đại An.

DSC09033

Chuyến viếng thăm đã góp phần tăng cường quan hệ giữa ngành tài nguyên và môi trường với các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài ngành ở Trung ương và các địa phương.

© 2014 bởi Công ty cổ phần Đại An