VietnameseEnglish
VietnameseEnglish

Tin tức

LỄ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CÔNG TY

Để phù hợp với sự phát triển mỗi ngày của Công ty Cổ phần Đại An, ngày 22/08/2023, Đại An đã long trọng tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự của Công ty:

1. Bổ nhiệm chị Tường Quỳnh Phương giữ chức vụ Giám đốc – người đại diện Pháp luật của Công ty TNHH MTV Phát triển Hạ tầng KCN Đại An.

2. Bổ nhiệm anh Lương Thanh Phong giữ chức vụ Phó Giám đốc Phụ trách Quản lý dự án và Pháp chế của Công ty.
3. Bổ nhiệm chị Nguyễn Thị Thuỳ Trang giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH MTV TM&DV Tâm An với mục tiêu mang đến các dịch vụ, tiện ích chuyên nghiệp bổ trợ cho Khu công nghiệp, nâng cao đời sống cho chuyên gia và người lao động làm việc trong Khu công nghiệp, góp phần vào công cuộc đô thị hóa công nghiệp và hoài bão, tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty là kiến tạo KCN Đại An trở thành Khu công nghiệp hiện đại kiểu mẫu, có tầm cỡ trong khu vực Đông Nam Á.

Xin chúc mừng anh chị đã bước qua những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Sự thăng tiến này là kết quả của sự đam mê, cam kết và sự chuyên nghiệp không ngừng của anh chị. Chúc anh chị đảm nhiệm tốt vai trò của mình, tiếp tục góp sức và đồng hành cùng Công ty để đưa Đại An phát triển bên vững, thành công và vĩ đại hơn nữa.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print
Bài viết liên quan: